26 November, 2012

Tường thuật buổi vận động chữ ký Thỉnh Nguyện Thư "Triệu Con Tim Một Tiếng Nói"

Telecommunication * Quý Vị hãy nhấn vô Link chữ màu xanh dưới đây sẽ dễ dàng nghe Paltalk Online - Vượt Tường Lửa & Nghe Radio trên Internet ▼
http://conghoaxahoichunghiavietnam.blogspot.com/2011/08/nghe-paltalk-online-vuot-tuong-lua-nghe.html

Dân Biểu Liên Bang, ông Bernie Ripoll cùng ông Trương Minh Đức Ký TNT.
Nghị Viên hạt Richlands, Milton Dick phát biểu

Sáng ngày 24/11/2012, tại chợ Inala khu cư dân người Việt sinh sống, Ban Tổ Chức gồm các Hội Đoàn Đoàn Thể như:

• Hội Cựu Sinh Viên Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức Queensland
• Ủy Ban Yễm Trợ Công Cuộc Đấu Tranh Tự Do Dân Chủ tại Việt Nam
• Cở Sở Việt Tân - Brisbane
• Đoàn Thanh Thiếu Niên Cư An Tư Nguy
• Đài Tiếng Nước Tôi
• Tuần Báo SS

• và Cộng Đồng Người Việt Tự Do tiểu bang Queensland đã cùng nhau xuống đường vận động đồng hương ký Thỉnh Nguyện Thư theo chiến dịch "Triệu Con Tim Một Tiếng Nói". Thành Viên BTC mặc những chiếc áu thun mang dấu hiệu Nhân Quyền và Chữ HUMAN RIGHTS được gởi từ VN sang tặng riêng cho thân hữu. Sau đó được anh Trương Minh Đức thêu thêm chữ FOR VIETNAM.

Điều khiển giới thiệu chương trình là ông Trương Minh Đức và anh Đỗ Quang Phục Bác sĩ chủ tịch đã mời gọi mọi người cùng ông ký TNT.

Đặc biệt với sự ủng hộ của Dân Biểu Liên Bang Bernie Ripoll đương kim Thứ Trưởng Bộ Ngân Khố Australia đã đến ký tên đồng thời kêu gọi những người dân Úc cũng tham gia ký vào TNT.

Ông cam kết sẽ tiếp tục ủng hộ người Việt tại Úc tranh đấu cho tự do, nhân quyền bằng mọi hình thức như lên tiếng với nhà cầm quyền VN, ông ủng hộ nhân quyền và ủng hộ cộng đồng Người Việt tại Úc ông tin tưởng sẽ có sự thay đổi, sự thay đổi đó sẽ đến.

Chẳng những ông ủng hộ chiến dịch "Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói" mà ông còn hỏi BTC cho bản ký tên để vào tuần tới họp Hội Đồng Thành Phố, ông sẽ kêu gọi các Nghị Viên khác cùng ký tên. Đồng hương Việt Nam hiện diện và cả người Úc đã vỗ tay hoan hô ông rất nồng nhiệt.

Xen kẻ trong chương trình suốt buổi là phần trình diễn văn nghệ của các ca sĩ được mến mộ tại Brisbane, đặc biệt là bài hát Triệu Con Tim do các chú bác trong Hội Cao Niên trình diễn được tán thưởng của mọi người.

Buổi vận động chữ ký kết thúc lúc 12 giờ 30, trễ hơn dự tính 30 phút với gần 800 chữ ký của đồng hương cũng như của người sắc tộc khác và người Úc.

Ban Tổ chức cám ơn tất cả sự đóng góp của mọi người như:

- "Việt Karaoke" chủ nhân là anh Oai đã đóng góp vô vụ lợi, phụ trách âm thanh cũng như đảm nhận việc phổ biến 200 CD những bài hát mới của nhạc sĩ Trúc Hồ đến đồng hương.

- Chị Thanh Vân phụ trách phần văn nghệ thật đặc sắc với chủ đề Đấu Tranh và Quê Hương.

- Các thân hữu nhiệt tình giúp đỡ phần kỹ thuật ký Thỉnh Nguyện Thư online, anh Châu Gia chuẩn bị banner, in ấn...

- Các cơ quan truyền thông báo chí: Đài 4EB, Đài Hồn Việt, Đài Tiếng Nước Tôi, Website Việt Vùng Vịnh giúp loan tải thông báo. SS Tuần Báo đã dành một trang cho poster vận động chữ ký.

Cuối cùng, hôm qua, với 800 chữ ký của người dân tại Inala, cũng là lúc TNT đạt được 99,300 chữ ký, đã gióng lên tiếng chuông báo động đến các quốc gia tự do trên thế giới, gởi thông điệp đến các nhà lãnh đạo rằng người dân Việt Nam dưới chế độ cộng sản không có nhân quyền, những quyền căn bản của con người mà ở các nước tự do mặc nhiên người dân có được.

Đặc biệt, một điều mà nhà nước CSVN không bao giờ muốn thấy đó là: Sự đoàn kết của tất cả các hội đoàn đoàn thể báo chí truyền thông cá nhân trước tình trạng thập tử nhất sinh của chúng. Sự đoàn kết là viên đạn cuối cùng kết liễu chế độ Cộng Sản Việt Nam.

Tuấn Lê tường thuật

* Còn nhiều hình đẹp ở link hàng chữ xanh nầy:
http://www.vietvungvinh.com/index.php?option=com_content&view=article&id=2390:chau-uc-tuong-thuat-buoi-van-dong-chu-ky-thinh-nguyen-thu-triueu-con-tim-mot-tieng-noi&catid=55:vietnam-hai-ngoai&Itemid=76#

Special News * Xem tiếp, xin hãy nhấn chuột vào 1 trong 3 chữ màu xanh đen: Newer Post, Home, Older Posts

Blog Archive