15 November, 2012

Ban tổ chức gửi thư trình bày và đã bỏ ca nghệ sĩ từ Việt Nam ra khỏi chương trình các buổi trình diễn văn nghệ tại Úc Châu

Telecommunication * Quý Vị hãy nhấn vô Link chữ màu xanh dưới đây sẽ dễ dàng nghe Paltalk Online - Vượt Tường Lửa & Nghe Radio trên Internet ▼
http://conghoaxahoichunghiavietnam.blogspot.com/2011/08/nghe-paltalk-online-vuot-tuong-lua-nghe.html
Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu
Vietnamese Community in Australia
PO Box 200 Canley Heights NSW 2166
Tel: 0416 088 782
Email: trivo@ozemail.com.au

THÔNG BÁO

V/V BAN TỔ CHỨC GỬI THƯ TRÌNH BÀY VÀ ĐÃ BỎ CA NGHỆ SĨ TỪ VIỆT NAM RA KHỎI CHƯƠNG TRÌNH CÁC BUỔI TRÌNH DIỄN VĂN NGHỆ VÀO THÁNG 11 VÀ 12 NÀY

Thông báo của CĐNVTD/LBUC cùng các tiểu bang và lãnh thổ, đề ngày 7 tháng 11, năm 2012, đã loan tin là vào tháng 11 và 12 năm nay, 2012, sẽ có những Đại Nhạc Hội tổ chức tại vài tiểu bang của Úc Châu, với sự có mặt một số ca nghệ sĩ từ Việt Nam sang.

Trong Thông Báo đó, chúng tôi đã nhắc lại Quyết Nghị số 2 Đại Hội lần thứ 21 của CĐNVTDUC, cũng như từ trước đến nay, CĐNVTDUC cực lực lên án những âm mưu xâm nhập và phá hoại của nhà cầm quyền CSVN qua Nghị Quyết 36, chẳng hạn như việc tổ chức các buổi triển lãm văn hóa, trình diễn văn nghệ có nghệ sĩ từ Việt Nam sang, nhằm tạo mâu thuẫn, gây chia rẽ, hoang mang và xáo trộn trong CĐ người Úc gốc Việt.

Cũng trong thông báo đó, chúng tôi đã kêu gọi đồng hương tại Úc Châu nên theo dõi những Thông Báo của Ban Tổ Chức Biểu Tình là CĐNVTD của các tiểu bang đia phương nơi mình cư ngụ , để biết địa điểm, thời gian và chi tiết liên quan đến những cuộc biểu tình vào tháng 11 và 12 này.

Sau khi gửi Thông Báo ra, thì vào ngày 9 tháng 11 vừa rồi, chúng tôi đã nhận được “Thư Trình Bày” của ông Lâm Quang Nghĩa đại diện cho ban tổ chức đại nhạc hội “Nơi Thời Gian Ngừng Lại” mà sẽ trình diễn tại 3 tiểu bang tại Úc Châu, (thư được đính kèm).

Trong thư ông Nghĩa xác nhận là sẽ “tuân theo lập trường cùng đường lối do quý vị lãnh đạo cộng đồng đưa ra và áp dụng”, cũng như “đã quyết định không để 2 ca sĩ đến từ VN là Lệ Quyền và Tuấn Hưng trình diễn nữa và thay thế bằng các ca sĩ hải ngoại”.

CĐNVTDÚC ghi nhận và hoan nghênh quyết định nhanh chóng của ông Lâm Quang Nghiã cũng như Ban Tổ Chức Chương Trình Văn Nghệ này, đúng theo đường lối chung của CĐNVTDUC.

CĐNVTDÚC mong rằng những Ban Tổ Chức của các Chương Trình Văn Nghệ khác vào cuối năm nay và trong tương lai cũng sẽ sáng suốt quyết định theo lập trường và đường lối chung của CĐNVTDUC đã đề ra.

Úc Châu ngày 13 tháng 11 năm 2012

LS Võ Trí Dũng Chủ Tịch BCH/CĐNVTD/LBUC
Ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/NSW
Ông Nguyễn Văn Bon, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/VIC
BS Bùi Trọng Cường, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/QLD
Ông Đoàn Công Chánh Phú Lộc, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/SA

BS Nguyễn Anh Dũng, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/WA
Ông Lê Công, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/ACT
Ông Lê Tấn Thiện, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/NT
Bà Nguyễn Kim Dung, Chủ Tịch BCH/CĐNVTDUC/Wollongong
----------------------------------------------------------------

THƯ CỦA BAN TỔ CHỨC

Kính thưa quý vị Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do Liên Bang và các Tiểu Bang Úc Châu.

Chúng tôi vừa nhận được hai bản thông báo do quý vị phổ biến một là ủng hộ và kêu gọi ký tên Thỉnh Nguyện Thư “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói”, và thông báo thứ hai là kêu gọi biểu tình để chống các đại nhạc hội có sự xuất hiện của các ca nghệ sĩ từ VIỆT NAM sang trình diễn.

Là những thành viên của Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu, chúng tôi xin tuân theo lập trường cùng đường lối của do quý vị lãnh đạo cộng đồng đưa ra và áp dụng. Trước hết, vì vô tình cũng như chưa bao giờ được biết mối quan tâm của quý vị cho nên chúng tôi đã mời hai ca sĩ Lệ Quyên và Tuấn Hưng tham dự, đây là các nghệ sĩ đã trình diễn ở Úc Châu nhiều lần mà không hề bị cộng đồng lên tiếng phản đối.

Tuy nhiên đứng trước quyết định của toàn thể Ban Chấp Hành Cộng Đồng Người Việt Tự Do Úc Châu, đồng thời để ủng hộ cho kế hoạch chống Nghị Quyết 36 cũng như tiếp tay qua lời kêu gọi của cộng đồng, chúng tôi đã quyết định không để 2 ca sĩ đến từ VN là Lệ Quyên và Tuấn Hưng trình diễn nữa và thay thế bằng các ca sĩ hải ngoại.

Ngoài ra BTC chúng tôi cũng sẽ có các thành viên mời khán thính giả tham dự ký tên vào Thỉnh Nguyện Thư, đặc biệt là các ca sĩ Đan Nguyên, Nguyễn Hồng Nhung cùng MC Nam Lộc của Trung Tâm Asia và một số bạn trẻ tại Úc Châu sẽ trình bầy nhạc phẩm “Triệu Con Tim, Một Tiếng Nói”, sáng tác mới của nhạc sĩ Trúc Hồ trong chương trình.

Xin thành thật cám ơn sự quan tâm và nhắc nhở của toàn thể quý vị.

Thay mặt ban tổ chức đại nhạc hội “Nơi Thời Gian Ngừng Lại”.

Ký tên,
Lâm Quang Nghĩa

* Tin tức trên ở link hàng chữ xanh nầy: http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/2623-2623
Special News * Xem tiếp, xin hãy nhấn chuột vào 1 trong 3 chữ màu xanh đen: Newer Post, Home, Older Posts

Blog Archive