21 February, 2012

Video & Tòa Bạch Ốc Đồng Ý Tiếp Xúc Với Cộng Đồng Người Việt Về Vấn Đề Nhân Quyền Cho Việt Nam

Telecommunication * Quý Vị hãy nhấn vô Link chữ màu xanh dưới đây sẽ dễ dàng nghe Paltalk Online - Vượt Tường Lửa & Nghe Radio trên Internet ▼
http://conghoaxahoichunghiavietnam.blogspot.com/2011/08/nghe-paltalk-online-vuot-tuong-lua-nghe.html
Đã đạt 59.139 người ký tên vào thỉnh nguyện thư lúc 6:28pm Feb 20, 2012 giờ California trong chiến dịch vận động Tổng Thống Barack Obama áp lực Hà Nội trả tự do cho tất cả tù chính trị, tôn giáo và lương tâm
* Sau 15 giây nếu như quý vị vẫn không nghe - thấy Video - Audio thì xin các bạn hãy nhấn F5 (Chữ F5 nằm trên đầu của bàn phím, hoặc nhấn Refresh ở trên màn ảnh Computer


Chủ Nhật, Ngày 19 tháng 2-2012 - Tin Hoa Thịnh Đốn - Tính cho đến 4 giờ chiều ngày hôm nay, con số người ký thỉnh nguyện thư gửi Tổng thống Obama do đài truyền hình SB-TN phát động đã lên đến 54,000 người.

Tin vui đã đến với tất cả những người đã tiếp tay ký thỉnh nguyện thư ngay từ những phút đầu tiên, với sức mạnh thể hiện qua số lượng chữ ký thu được, Tòa Bạch Ốc đã chính thức xin được tiếp xúc và gặp gỡ cộng đồng người Việt về vấn đề nhân quyền cho Việt Nam, cũng như những quan tâm đến các nhà tranh đấu và tù nhân lương tâm đang bị giam giữ trong nước. Cuộc tiếp xúc sẽ được diễn ra vào lúc 12 giờ trưa thứ hai ngày 5 tháng 3 tới đây.

Qua ngày 6 tháng 3, chúng ta sẽ gặp gỡ quý vị dân cử ở Quốc Hội Hoa Kỳ. Tòa Bạch Ốc cũng xin được nghe và tìm hiểu nội dung cũng như ý nghĩa của hai bài hát mà nhạc sĩ Việt Khang đã sáng tác, là nhạc phẩm Anh là ai và Việt Nam tôi đâu, cùng một số sáng tác khác ở hải ngoại thể hiện tinh thần yêu nước và tranh đấu cho nhân quyền của người Việt tự do.

Nhạc sĩ Trúc Hồ cho biết đài SB-TN sẽ chọn ra 50 người từ 50 tiểu bang đã tham dự trong cuộc vận động ký thỉnh nguyện thư cùng với phái đoàn báo chí, truyền thông và một số các tổ chức đã tiếp tay trong thời gian qua để vào Tòa Bạch Ốc.

Những người này xin chuẩn bị gởi tên, ngày tháng năm sinh cùng địa chỉ về cho SB-TN để xin giấy phép vào Tòa Bạch Ốc nội trong ngày mai thứ hai 20 tháng 2 và xin chú ý là Tòa Bạch Ốc chỉ hạn chế tiếp xúc khoảng 100 người mà thôi, riêng Quốc Hội thì không giới hạn số người tham dự. Quý vị tham dự viên phải tự túc vé máy bay đến thủ đô Hoa Thịnh Đốn. Kính xin thông báo và chia sẻ với thân hữu cùng quý vị khán thính giả của SB-TN.

Blog Archive