25 June, 2011

Video RFA & Sơ đồ các thành phố Việt Nam xuống đường biểu tình lần 4 ngày 26-6-2011


Sơ đồ xuống đường tuần hành phản đối Tàu Cộng Tại các TP vào ngày 26-06-2011


* Nguồn tin trên ở link: http://www.vietvungvinh.com/Biểu tình lần thứ 4, giai đoạn 01 vào ngày 26-06-2011 Thời gian có thể tập trung từ 8 giờ 30 sáng Cn ngày 26-06-2011 bắt đầu (Nhớ dậy sớm ăn sáng, cafe thuốc lá phì phèo cho đã trước giờ ra trận)

Sau khi đánh một vòng chúng ta lại quay về điểm xuất phát và đứng hay ngồi tại đây từ 15-30 phút ( không dừng lại lâu quá nhé..). Tiếp tục tuần hành như vậy cho đến khi nào an ninh mệt bỏ về thì chúng ta trồng hoa lài…

Chúc các bạn chân cứng đá mềm, đoàn kết yêu thương nhau, nắm tay xuống đường vui vẻ luôn nở nụ cười trên môi, nhất là các em gái can đảm đi vòng ngoài cùng và tha hồ tán tỉnh mấy anh công an, tuyệt đối không xúc phạm hay ném bất cứ cái gì vào các anh công an vì các anh sẽ đứng về phía chúng ta….!

Chúng ta phải thông cảm cho các anh công an họ cũng khổ tâm lắm, họ không vui sướng gì khi cầm súng mà không chĩa súng vào giặc bảo vệ tổ quốc mà lại chỉ để bảo vệ cái bao tử của chính mình,….chúng ta phải hiểu điều đó, các anh công an thật cao thượng hơn chúng ta nghĩ…các anh không tha thiết gì khi cầm súng dàn áp chúng ta để nhận cơm cháy từ bộ chính trị hàng tháng…..tôi nói ít, không sống đời để nói nhiều mong các bạn hiểu nhiều….chúc thành công…!

Lần này các vị trí quan trọng trên các sơ đồ đã có lực lượng chờ sẵn để quay phim chụp hình, chúng ta tuyệt đối ôn hòa, lịch sự thực thi quyền biểu tình yêu nước của chúng ta.

mid line Pictures, Images and Photos

Xem tin tức, nghe đài phát thanh và Audio tài liệu cập nhật mỗi ngày xin hãy nhấn vào các Websites dưới đây:

http://tiengnoitudodanchu.org/
http://www.saigonradio890am.com/?q=tracker
http://www.lldtcntq.org/
www.lyhuong.net
www.huyenthoai.org
http://www.lytuongnguoiviet.com/


▼ Vượt Tường Bức Lửa (Anti Firewall ▼)

www.anonymouse.org/anonwww.html


Nhấn vào Website chữ màu xanh ở trên để vượt tường lửa. Kế tiếp đánh địa chỉ, hoặc copy Link và Paste (dán) vô khung chữ: Enter website address
* Xem tiếp, xin hãy nhấn chuột vào 1 trong 3 chữ: Newer Post, Home, Older Posts

Blog Archive