29 June, 2011

Video RFA & Biểu tình chống Trung Cộng trước trụ sở Liên Hiệp Quốc thứ Bảy 25 tháng 6, 2011 lúc 3 giờ chiều
Ngay sau Diễn Hành Văn Hóa Quốc tế tại New York, thứ Bảy 25 tháng Sáu, 2011, trên 300 đồng hương đến từ khắp các châu lục xa như Pháp Quốc, Canada và các tiểu bang như California, Georgia, Arizona, Boston, Houston, Washington DC, Seatle thuộc Washington State, Philadelphia, New Jersey, Connecticut, v.v. thét lên tiếng nói phẫn nộ trước trụ sở LHQ phản đối bá quyền Trung Cộng lấn chiếm biển đảo, lãnh thổ Việt Nam và lên án chế độ CSVN khiếp nhược, yếu hèn, ác với dân nhưng hèn trước giặc.

Đoàn viên của đoàn Thanh Niên Phó Đức Chính đến từ California và các thanh niên, thanh nữ trẻ là những người hô khẩu hiệu to nhất cùng đồng hương biểu tỏ sự phản đối quyết liệt chủ nghĩa bá quyền, bành trướng của Trung Cộng.

Các biểu ngữ tố cáo thái độ hung hãn lấn hiếp của Trung Cộng trên biển Đông, chiếm đoạt các hải đảo, biểu dương lực lượng hải quân tuần tiểu trên biển Đông để chứng tỏ chủ quyền, được dương cao cho người qua đường biết mục đích của cuộc biểu tình.

Đoàn người tập họp đối diện với Liên Hiệp Quốc trong khí sôi sục để tỏ lòng đoàn kết với đồng bào quốc nội và hiệp nhất với các cuộc biểu tình khắp nơi tại các Cộng đồng Việt trên thế giới.

Khi đất nước bị xâm lăng, chiếm đóng, lòng yêu nước, chí quật cường của dân tộc Việt bùng dậy như thác vỡ bờ khắp từ quốc nội tới hải ngoại.

Cùng biểu tình với chúng ta là thành viên của Cộng Đồng Tây Tạng, nạn nhân của Trung Cộng trên nửa thế kỷ nay.


* Nguồn tin trên ở link: http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/1174-1174

mid line Pictures, Images and Photos

Xem tin tức, nghe đài phát thanh và Audio tài liệu cập nhật mỗi ngày xin hãy nhấn vào các Websites dưới đây:

http://tiengnoitudodanchu.org/
http://www.saigonradio890am.com/?q=tracker
http://www.lldtcntq.org/
www.lyhuong.net
www.huyenthoai.org
http://www.lytuongnguoiviet.com/


▼ Vượt Tường Bức Lửa (Anti Firewall ▼)

www.anonymouse.org/anonwww.html


Nhấn vào Website chữ màu xanh ở trên để vượt tường lửa. Kế tiếp đánh địa chỉ, hoặc copy Link và Paste (dán) vô khung chữ: Enter website address
* Xem tiếp, xin hãy nhấn chuột vào 1 trong 3 chữ: Newer Post, Home, Older Posts

Blog Archive