15 October, 2012

Video & Tuổi Trẻ Yêu Nước thả truyền đơn ở Sài Gòn sáng 10/10

Telecommunication * Quý Vị hãy nhấn vô Link chữ màu xanh dưới đây sẽ dễ dàng nghe Paltalk Online - Vượt Tường Lửa & Nghe Radio trên Internet ▼
http://conghoaxahoichunghiavietnam.blogspot.com/2011/08/nghe-paltalk-online-vuot-tuong-lua-nghe.html

* Sau 15 giây nếu như quý vị vẫn không nghe - thấy Video - Audio thì xin các bạn hãy nhấn F5 (Chữ F5 nằm trên đầu của bàn phím, hoặc nhấn Refresh ở trên màn ảnh Computer


Tuổi Trẻ Yêu Nước các bạn là ai?

Mỗi ngày như mọi ngày tôi lê lết đến sở làm trong đường phó đầy bụi dơ và quá chật hẹp, lồng ngực phải hút một khối ô-xy ô nhiễm của chốn náo nhiệt thị thành mà càng ngày người càng đông, chen chúc nhau như một đàn chuột chạy đua trong những đường rãnh của các lỗ cống Sàigòn.

Cuộc sống tất bậc chỉ biết cơm, áo và cái dạ dày, trong khi ngoài kia biên giới, hải đảo giặc ngoại xâm phương Bắc đã chiếm đóng, như anh Việt Khang trong Tuổi Trẻ Yêu Nước đã ca lên lời ca bất hủ: “Việt Nam giờ đây còn hay đã mất, mà giặc Tàu ngang tàn trên quê hương ta. Hoàng Trường Sa đã bao người dân vô tội, chết ngậm ngùi vì tay súng giặc Tàu”.

Nhưng sao tôi “hèn” quá “là con dân Việt Nam” nhưng tôi đành làm ngơ trước ngoại xâm chỉ nhìn thấy dạ dày tôi đói, và ngày ngày tranh ăn với các bạn công nhân khác trong đồng lương bé nhỏ mà vật giá thì leo thang lên nhanh hư tên lửa phòng không… đời sống càng ngày càng khốn đốn bên thế lực quyền và tiền của đảng cộng sản Việt Nam.

Chế độ này là vậy, tôi chỉ được quyền làm “con lừa” thì “sống yên” nhưng nếu tôi không muốn làm con vật bốn chân mà ngóc lên mong làm người hai chân thì đảng cộng sản sẽ đày tôi vào tù làm con “vật” tệ hại hơn các loài vật trên quả đất này, nằm nhà đá với 4 bức tường, rồi bất chợt một ngày kia họ vội vàng lôi tôi ra toà áp đặt cho cái tội vi phạm điều luật 88 “tuyên truyền âm mưu lật đổ nhà nước Xã Hội Chủ nghĩa” và hai tay bị bị còng bởi cái còng số 8 bằng kim loại. 10 năm tù ngồi bóc lịch, thế là đời tàn.

Tôi rất nhục khi bị làm “con lừa”, còn các bạn Tuổi Trẻ Yêu Nước muốn đứng lên để làm người, chống lại nhà nước cọng sản Việt Nam để cho dân tộc này được làm người, tôi rất phục các bạn vì các bạn đang rửa nhục cho tôi, các bạn đang rửa nhục cho dân tộc mình.

Tôi đang làm thân “con lừa” nhưng con lừa này còn mở mắt để nhìn và thán phục việc làm của các bạn, tôi còn chút lương tri để thấy sự đau khổ của dân mình, ngày ngày vào mạng đọc bài thấy các bạn là những người nuôi chí hiên ngang, việc làm của các bạn mang tính cách liên tục và không lùi bước trước các mũi nhọn hiểm ác của loài quỷ dữ. Nhờ việc làm đó các bạn đã cho đồng bào niềm tin vào Tuổi Trẻ Yêu Nước.

Hôm nay đọc các truyền đơn của bạn thả ở Cầu Vượt An Sương trên tuyến giao thông quốc lộ 1A vào Sài Gòn…Trong lúc đó, tôi chạy xe đi làm ngang qua thì bất thình lình thấy vô số tờ rơi từ cái hộp trên cầu túa ra, một tờ bay vào người tôi, tôi chụp giữ lấy rồi phóng xe để tìm một chỗ nào an toàn đọc. Những hàng chữ: “Hỡi đồng bào Việt Nam, hãy đứng lên chống lại bạo quyền độc tài Cộng Sản Việt Nam.

Hãy giành lại quyền lợi cho chính mình và gia đình, hãy đứng lên vì Tự Do, Nhân Quyền và Công Lý. Đảng Cộng Sản Việt Nam sống phè phỡn trên mồ hôi nước mắt của đồng bào. Chúng cướp đất dân lành làm giàu cho đảng viên Cộng Sản, làm nô lệ để bán biển đảo Hoàng Sa và Trường Sa cho Trung Quốc. Làm ngơ để Trung Quốc bán vào nước ta những đồ ăn đọc hại làm suy nhược giống nòi Việt Nam. Vì quyền lợi của con em,vì tương lai của dân tộc, hãy xóa bỏ sợ hãi, cùng đứng lên chống lại bọn Độc Tài Cộng Sản Việt Nam. TUỔI TRẺ YÊU NƯỚC”

Các bạn Tuổi Trẻ Yêu Nước ơi, các bạn đã can đảm nói lên cho 90 triệu đồng bào mà họ đang bị làm “con lừa” như tôi.

Tuổi trẻ của các bạn sống một cuộc đời không hoang phí, các bạn đã hành động và hành động có ý nghĩa…các bạn thừa biết rằng nếu rơi vào bàn tay cộng sản Việt Nam thì cuộc đời của các bạn sẽ mất mát lớn lao, tù đày biền biệt, gia đình bị vùi dập tới bến…nhưng các bạn đã bất chấp và can đảm tạo ngọn cờ tập hợp, hành động của các bạn đánh thức lương tâm con người, và đã đánh thức tôi một “con lừa” đã mở mắt và nhìn hành động của Tuổi Trẻ Yêu Nước là việc làm YÊU NƯỚC là niềm tự hào của tuổi trẻ Việt Nam…

Cách đây một năm, hai bài hát của anh Việt Khang là hai “thông điệp” lịch sử của Tuổi Trẻ Yêu Nước chẳng khác nào tiếng hô to như sét đánh “bà con ơi hãy thức dậy…nước mất, nhà tan cuộc đời khốn khổ…đứng lên đi”, rồi thì Việt Khang vào tù, mọi người thương tiếc tưởng rằng Tuổi Trẻ Việt Nam bị ám hại và bóp chết không còn nữa bởi bàn tay CSVN. Nhưng không!

Một Việt Khang vào tù thì trăm ngàn Việt Khang khác đứng lên. Tuổi Trẻ Yêu Nước các bạn đã hành động liên tục không lùi bước và hình như càng ngày càng lớn mạnh và xuất hiện đâu đó khắp trên toàn cõi Việt Nam.

Tôi bị làm “con lừa” nhưng bây giờ đã là “con lừa” mở mắt để viết những lời ngưỡng mộ này đến với các bạn Tuổi Trẻ Yêu Nước.

Kính chúc các bạn sức khoẻ và can đảm cho dân tộc được hồi sinh.

Một thanh niên sống tại Sài Gòn bị làm “con lừa”, nay bức xúc muốn đứng lên làm người, kính bút đến các bạn.

NTC

Viết từ Sài gòn, Việt Nam

13/10/2012

* Còn nhiều hình truyền đơn ở link hàng chữ xanh nầy: http://vietquoc.org/?p=7753
Special News * Xem tiếp, xin hãy nhấn chuột vào 1 trong 3 chữ màu xanh đen: Newer Post, Home, Older Posts

Blog Archive