11 December, 2012

Video những cuộc biểu tình và tuyệt thực 24 giờ tại Washington DC cho Nhân Quyền tại Việt Nam

Telecommunication * Quý Vị hãy nhấn vô Link chữ màu xanh dưới đây sẽ dễ dàng nghe Paltalk Online - Vượt Tường Lửa & Nghe Radio trên Internet ▼
http://conghoaxahoichunghiavietnam.blogspot.com/2011/08/nghe-paltalk-online-vuot-tuong-lua-nghe.html
* Sau 15 giây nếu như quý vị vẫn không nghe - thấy Video / Audio thì xin các bạn hãy nhấn F5 (Chữ F5 nằm trên đầu của bàn phím, hoặc nhấn Refresh ở trên màn ảnh Computer

* Nguồn video được sưu tầm qua nhiều Websites

Tại Washington DC, buổi tuyệt thực của những người Việt thuộc đủ thành phần, tuổi tác, nam nữ để đánh động thế giới về tình trạng nhân quyền tại Việt Nam, đang bắt đầu trong cái lạnh cuối năm.

Tại Âu Châu, hàng loạt các phái đoàn người Việt đã đến các bộ ngoại giao để trao thỉnh nguyện thư Triệu Con Tim Một Tiếng Nói, từ Anh, Pháp, đến Bỉ, NaUy, Đức, và hôm nay tiếp tục diễn ra tại các nước khác thuộc Liên Âu.

Tại Việt Nam, nhiều người Việt yêu nước đang chuẩn bị xuống đường, vừa để báo nguy Tổ Quốc đang bị TQ liên tục và âm thầm xâm chiếm dưới sự tiếp tay của nhà cầm quyền CSVN; vừa để tranh đấu cho QUYỀN BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC của người Việt Nam, những người chủ thật sự của quốc gia.

Chị Phạm Thanh Nghiên, một cựu tù nhân vì Hoàng Sa - Trường Sa, nhận định về những người biểu tình để bày tỏ "đồng hành yêu nước" như sau: “Trong đám đông tuyệt vời ngày ấy (cách đây 5 năm), có những công dân Việt Nam bây giờ đã trở thành tù nhân cũng vì lòng yêu nước vô bờ của họ... Nhưng người ta chỉ có thể giam cầm thân xác nhưng không thể nào bỏ tù lòng yêu nước của các cô chú, các anh, các chị. Cũng vậy, không ai có thể bỏ tù lòng yêu nước của một dân tộc.”

Blogger Đào Tiến Thi chứng minh rất thuyết phục cho thấy loại ngụy biện “Đã có Đảng và Nhà nước lo chuyện bảo vệ đất nước” là cực kỳ vô lý và phản động.
Blogger Huỳnh Ngọc Chênh còn cả quyết: “Tự đảng không đủ sức chống lại sự xâm lược của bọn bành trướng phương Bắc” và “Sức mạnh quân sự, âm mưu xảo quyệt của giặc là rất nguy hiểm nhưng vẫn không nguy hiểm bằng sự thờ ơ của lòng dân. Ta đang đứng trước sự hiểm nghèo cùng cực vì đang đối diện với cả hai”.

Nữ luật sư Lê Thị Công Nhân nhận xét về 3 phụ nữ đoạt giải nhân quyền năm nay – 3 khuôn mặt đại diện cho tất cả những nhà đấu tranh cho nhân quyền, cho quyền bảo vệ đất nước:

“Tất cả đã gặp nhau ở điều quan trọng nhất trong tư cách làm người. Họ đã sống, suy nghĩ và hành động vì những giá trị tốt đẹp nhất của chính bản thân mình, vì cả cộng đồng và tổ quốc Việt Nam. Họ đã góp phần biến những điều tưởng chừng xa vời, cấm kỵ trong xã hội bị đảng cộng sản Việt Nam độc tài toàn trị thành những kiến thức, nhận thức có tính thúc đẩy và hiệu quả thiết thực đối với cộng đồng, xã hội “.

Chúng tôi sẽ tường thuật tổng hợp các biến chuyển từng giờ từ Hà Nội, Sài Gòn đến Sydney và Washington DC. Kính mời quí thính giả, độc giả theo dõi.

* Tin tức trên ở link hàng chữ xanh nầy:
http://thanhnienconggiao.blogspot.com.au/2012/12/cac-ban-tin-tong-hop-trieu-con-tim-mot.html

Special News * Xem tiếp, xin hãy nhấn chuột vào 1 trong 3 chữ màu xanh đen: Newer Post, Home, Older Posts

Blog Archive