29 January, 2012

Hội Chợ Tết Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW

Telecommunication * Quý Vị hãy nhấn vô Link chữ màu xanh dưới đây sẽ dễ dàng nghe Paltalk Online - Vượt Tường Lửa & Nghe Radio trên Internet ▼
http://conghoaxahoichunghiavietnam.blogspot.com/2011/08/nghe-paltalk-online-vuot-tuong-lua-nghe.html
Ông Nguyễn Văn Thanh - Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW đứng bên phải

Bài Văn Tế của ông Nguyễn VănThanh - Chủ Tịch Cộng Đồng Người Việt Tự Do NSW

Chúc Văn Tế Tổ

Kính lạy Quốc Tổ, các đấng Minh Quân Văn Thánh, các Anh Hùng Liệt Nữ, Các Chiến Sĩ đã vị Quốc vong thân,

Nhân dịp đầu năm Nhâm Thìn, chúng con đại diện cho 80 ngàn đồng bào người Việt sinh sống tại TB/NSW, Úc Đại Lợi, xin thắp nén hương kính dâng lên Quốc Tổ, các đấng Minh Quân Văn Thánh, các vị anh hùng liệt nữ từ thời lập quốc đến nay, đã dày công dựng nước và giữ nước, tấm lòng thành của chúng con luôn luôn nhớ về cội nguồn, luôn luôn nhớ ơn Tiên Tổ.

Nay dân tộc Việt Nam gặp cơn Quốc Nạn, đất nước chẳng may rơi vào tay bọn cộng sản vô thần, mang chủ nghĩa tam vô về phá hoại giang sơn, giết hại đồng bào, khiến chúng con phải lìa xa đất tổ sống lưu vong nơi quê ngưòi. Bọn chúng còn đang tâm cắt đất, cắt biển quê hương, dâng giang sơn cho Trung Cộng, khiến mọi người dân Việt trong nước cũng như hải ngoại vô cùng căm phẫn, đau lòng trước những việc làm phản quốc, phản bội công ơn Tiên Tổ.

Nhân ngày đầu năm, chúng con khấn xin Quốc Tổ và các bậc tiền nhân phù hộ cho chúng con được chí bền dạ sáng, chân cứng đá mềm để cùng với đồng bào trong nước, tiếp tục cuộc tranh đấu khôi phục lại giang sơn, giành lại tự do dân chủ cho tổ quốc và đồng bào Việt Nam.

Chúng con cũng khấn xin Quốc Tổ phù hộ cho người Việt đang sống tại hải ngoại luôn biết một lòng đoàn kết thương yêu nhau, làm những điều tốt, tránh những việc gian tà để người Việt Nam được mọi người thương mến quý trọng, xứng đáng là con cháu của Tổ Tiên.

Chúng con xin khấu đầu kính lạy.

* Nguồn tin trên ở Link chữ màu xanh nầy: http://www.lyhuong.net/uc/index.php/shcd/1814-1814
Special News * Xem tiếp, xin hãy nhấn chuột vào 1 trong 3 chữ: Newer Post, Home, Older Posts

Blog Archive